ผ่ารึเกิดธรรมชาติดี

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ท้องแรกผ่าคลอดแต่ท้องสองคลอดเองบ้างค่ะ พอดีวันนี้ไปหาหมอหมอให้เลือกเองค่ะว่าจะผ่ารึคลอดเองค่ะ ขอบคุณที่ตอบมานะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คลอดเองก่อนค่ะ ถ้าคลอดน้องไหว เพราะฟื้นตัวเร็วกว่า

5y ago

เราก็เหมือนกันค่ะ เพราะตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว555