การคัดเต้านม

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ท้องช่วง 8 weeks ขึ้นไป ไม่มีอาการคัดเต้านม หรือ แพ้ท้อง นับว่าปกติดีไหมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ ไม่คัดจนคลอดเลยค่ะ พอคลอดได้1วัน นมเยอะมากกกกกกกกก คัดจนปวด ต้องปลุกลูกกินบ่อยๆ

ปกติค่ะ เราไม่แพ้ท้องเลยจนตอนนี้8เดือนล่ะ ท้องแรกก็ไม่แพ้เลย