???

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ชอบทานน้ำเต้าหู้หน่อยจ้า ลูกๆของคุณแม่แรกเกิดหนักกันกี่โลบ้างค่ะมีรูปเอามาโชว์ได้นะ???

2 ตอบกลับ

น้องหนัก3128จ้า แม่ชอบทั้งเต้าหู้เต้าฮวยเลย อร่อย😁

5y ago

😁😚😚

37+6 น้ำหนัก3522กรัมค่ะ เพศชาย

5y ago

น่ารักน่าฟัดน้ำหนักดีมากเลยค่ะ