ขอประสบการณ์แม่ทุกคน ระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอด

ขอประสบการณ์แม่ทุกคน ระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนเจ็บสุดค่ะ พึ่งท้องแรกกังวนจังนอนไม่หลับกลัวเจ็บ ตอนนี้26wแล้วค่ะตื่นเต้นสุดๆๆ ขอบคุณนะค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการ์ณเราเราคลอดเองนะ ตอนกรีดช่องคลอดเราไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ไม่รู้สึกด้วยว่าหมอกรีด เพราะมีความรู้สึกอยากเบ่งอย่างเดียว ตอนเย็บก็ไม่รู้สึกเจ็บค่ะเพราะหมอฉีดยาชาให้. จะรู้สึกเสียวๆตอนหมอดึงไหมค่ะ55 ส่วนตัวเราเราว่าคลอดเองทรมานสุดก็ตอนเจ็บท้องนี่แหละค่ะ

5y ago

เราก็กลัวค่ะแม่ จิตตกมาก แต่พอถึงเวลาเจ้บท้องจริงๆความกลัวไม่มีเลยค่ะ มีแต่ความปวด