ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอประสบการณ์แม่ที่คลอดลูกแล้วน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ของโรงพยาบาลเอกชนหน่อยค่ะ ว่าต้องเข้าตู้อยกี่วัน และค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไหร่ เพราะแม่บ้านนี้ 36 วีคแล้วน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์

1 ตอบกลับ

แม่ทานนมจืด กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นะคะ #เอกชน เตรียมไว้เลย คืนละ 1 หมื่น ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ