เร่งคลอด

ขอประสบการณ์เร่งคลอดหน่อยค่ะปวดมากไหมค่ะมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มค่ะ

70 ตอบกลับ

ปวดเหมือนตะตายเลยค่ะ ปวดแบบไม่มีเวลาให้หายใจเลย โชคดีที่ปากมดลูกเปิดเร็ว 2ชม.คลอดเลยค่ะ

ปวดมากค่ะ ทรมานมากค่ะ ปวดท้องคลอดเท่าไหร่ คูน10 เข้าไปเรยค่ะ ใจแทบขาดเรยค่ะกว่าจะได้คลอด

ขอสอบถามหน่อยคร้า วันนี้กระต้นปากมดลูกมา อาการหลังกระตุ้นมาเเม่ๆๆเป็นยังงัยกันบางคะ

เราปวดมากกว่าปกติ เพราะขอหมอเร่งค่ะ น้ำเดินหลายชั่วโมง กลัวลูกอันตราย ขอเร่งเลย

จังหวะบีบตัวนั้นคือจังหวะนรกมาก ปวดไม่มีอะไรจะเปรียบเลยค่ะ

รู้ซึ้งเลยค่ะผลสุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเจาะน้ำคร่ำก้อไม่วายจะเปิดเพิ่ม

เราให้ยาเร่ง จนถึงปริมาณที่ควรให้แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอเลยต้องผ่าออก

ปวดจนเเก้ผ้าเลยคะ ดึงสายทุกอย่างออกเลย ทั้งปวดทั้งหงุดหงิดไปด้วยคั5555

2เซ้นมาตั้งแต่บ่ายยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ เช้าหมอไม่รู้จะกระตุ้นมั้ย

เอาเปิดแค่7เซน บอกให้กระตุ๋นเลยคะ แร้วเบ่งประมาณสัก40นาทีน้องก้ออก