เร่งคลอด

ขอประสบการณ์เร่งคลอดหน่อยค่ะปวดมากไหมค่ะมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่มค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใช่ยาเร่งเลยค่ะ งงเหมือนกัน ปวดทรมานยาวนานมากกว่าจะ10เซน

4y ago

ใช่เลย นี่ปวด2วันเต็ม มาถึงรพ.หมอบอกเปิดแล้ว4เซน หมอด่าเลยว่าทำไมเพิ่งมา 5555

บ้านนี้มีมูกขาวๆออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเป็นไรไหมค่ะ 39+3 แล้ว

ปวดมากคะ​ แต่แม่โชคดี​ ไม่เกิน1ชม.แม่คลอด​ ปวดแบบหายใจไม่ทัน​

ปวดมากค่ะ...เราก็โดนเร่งคลอดมา. ครบกำหนดแล้วปากมดลูกไม่ยอมเปิด

ปวดมาก ปวดถี่ๆเลยค่ะ หายใจเข้าออกลึกๆนะคะ

ปวดมากค่ะ แต่สำหรับเราปวดทนได้ ไม่ได้ทุรนทุรายอะไร

4y ago

ใช่ค่ะ

ปวดทรมานมากๆค่ะ จนร้องไห้ลั้นห้องคลอดเลยค้ะ😂

เจ็บ 2 ต่อค่ะ เร่งคลอด ทั้งวันไม่ออก สุดท้ายผ่า

ไม่รู้ว่าปวดคลอด หรือว่าปวดยาเร่ง 555แต่ปวดค่ะ

ตอนนี้39+5อยากจะคลอดแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ