สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์หน่อยค่ะพอดีหมอนัดกระตุ้นวันที่30ธันวานี้และหมอออกใบนัดแล้วเราสามารถโทรไปเลื่อนนัดได้ไหมเราไม่สะดวกวันนั้นจริงๆซึ่งหมอบอกว่าเราสามารถรอให้เจ็บเองได้แต่กรณีออกใบนัดแล้วจะสามารถเลื่อนได้ไหมค่ะใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรปรึกษาหมอดูนะคะ เพราะมันแล้วแต่รพ. แล้วแต่หมอด้วยค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

4y ago

วันนี้คลอดแล้วนะคะไม่ได้กระตุ้นค่ะคลอดธรรมชาติเจ็บตี4คลอด7โมง6นาทีค่ะ