ลูก3เดือนหัวแบนค่ะ

ขอประสบการณ์ลูกหัวแบนหน่อยค่ะ จับลูกตะแคงซ้าย-ขวาเป็นเวลา1เดือนแล้วค่ะ หัวลูกไม่ดีขึ้นเลยยังแบนอยุ่เหมือนเดิม ทำยังไงดีคะ หัวลูกไม่ดีขึ้นเลยโตไปจะมีปัญหาอะไรไหมคะ จะแก้ไขอย่างไรคะ แม่บ้านไหนลูกหัวแบนบ้างคะ น้องเป็นผู้ชาย #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จับน้องตะแคงซ้ายตะแคงขวาได้จนถึง6เดือนเลยค่ะพยาบาลเคยบอกมาค่ะแต่ถ้าเกิน6เดือนแล้วยังไม่หายน่าจะอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ