ลูกหลับยาว

ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกเราได้10วันแล้ว น้องไม่ตื่นมากินนมมื้อดึกเลยค่ะ น้องจะกินช่วง 4-5 ทุ่ม แล้วนอนของทุกวัน จะตื่นร้องกินอีกทีตี5 แบบนี้เราต้องปลุกลูกมากินไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกหลับยาว
2 ตอบกลับ

ถ้าเกิน3ชม.ควรปลุกนะคะแม่

ควรปลุกทุกๆ 2-3 ชั่วโมงค่ะ