1เซนครึ่งแล้วจ้าแม่ๆ อีกนานมั้ยคะจะออก

ขอประสบการณ์จากแม่ๆปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งแล้ว รอกี่วันจะคลอดคะ😊🙏

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 2 เซน นอนรพ.รอคลอด 3 วันปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มแถมแคบลงมาเหลือเซนเดียว กลับบ้านมาได้ 2 วันมีมูกเลือดกับปวดท้องถี่ ไปรพ.ปากมดลูกเปิด 4 เซนหมอเจาะน้ำคล่ำ+เร่งคลอดให้ นอนรอครึ่งวันระหว่างนอนรอรพ.มีโปรเจคบล็อคหลังช่วยให้เจ็บท้องน้อยลงเราเลยทำ บล็อคเสร็จรู้สึกปวดท้องน้อยลง พอถึงเวลาหมอมาตรวจปากมดลูกแต่ไม่เปิดเพิ่มแถมแคบลงอีก หมอเลยสั่งผ่าตอนนั้นเลย แถมบล็อคหลังไว้แล้วพอดีด้วย

ของเราเปิด 2 เซน นอน รพ. 1 คืน ไม่เปิดเพิ่มเลย ตอนนี้กลับบ้านรอค่ะ มีเจ็บท้องหน่วงมาก เหมือนปวดประจำเดือน มีมูกขาว ตอนนี้ 38 สัปดาห์ค่ะ สู้ๆกันค่ะ ใกล้เเล้วเเม่ๆ

เตรียมตัวเลยคะ น้องใกล้จะออกเต็มที่แล้ว ท้องหลังๆ ปากมดลูกจะเปิดเร็ว คุณแม่คอยสังเกตุอาการตัวเอง ถ้ามีมูกเลือด หรือนํ้าเดิน ให้ไป ร.พ ทันทีคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆคะแม่ ตอนนี้มีปวดคะแต่ไม่มีมูกเลือดอะไรเลยคะ😊🙏

เปิด 1 เซ็นครึ่งแม่มีอาการอะไรมั้ยคะ บ้านนี้หน่วงท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน กับท้องแข็งๆ ไม่รู้เริ่มเปิดรึยังว่าจะไปให้หมอเช็คอยู่ค่ะ

เเม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซ็นนอนรพ.2คืนใม่เปิดเพิ่มหมอให้กลับบ้านเเต่มีมูกเลือดออก อยากทราบว่าอีกนานใม่ค่ะกว่าจะคลอด 37+5ค่ะ

2y ago

เเรกมีมูกเลือดเเบบสีน้ำตาลเเต่เมื่อกี้มีมูกเเบบสีเเดงสดออกมาค่ะ

ของเราไปรพ.8โมงเปิด1เซน.จน6โมงเย็นก็ยัง1เซน 2ทุ่มพยาบาลมาตรวจอีกทีถึงกับงงเปิดสุดพร้อมคลอดแล้ว มูกเลือดคือเต็มผ้าถุงเลย

2y ago

หมอให้นอนรอคลอดเลยเหมือนกันค่ะตรวจทุก2ชม.เจ็บนึกว่าจะฉีก

38 6ค่ะ เปิด 3เซนตั้งแต่วันอาทิตที่11แล้วค่ะแต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ว่ามีน้ำใสๆซึมออกมาค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

2y ago

เรานอนรพ.2วันเลยค่ะกว่าจะเปิดเพิ่ม มีน้ำมีมูกไหลตลอดทั้งวัน ถ้าอยู่บ้านไม่แน่ใจนะคะว่าจะยังไงแต่ถ้าอยู่รพ.พยาบาลจะมากระตุ้นให้เรื่อยๆค่ะระหว่างรอปวดท้องมากค่ะ ทรมานมาก🥲

ขอเราคลอดคนพี่ น้ำเดินไปจากบ้าน เที่ยงคืน หมอตรวจปวกมดลูกเปิด1ซม. หมอให้ยาเร่งคลอดตี3 คลอดตอน6.25เช้า รอคลอดประมาน6ชม.

ของเค้าเปิด2เซนโดนยาเร่งคลอดไป ตอน 11 โมง คลอดตอน บ่าย3 ค่ะ โดนยาเร่งคลอดเพราะน้ำคล้ำแตกค่ะ

บ้านนี้เปิด1เซนตั้งแต่36+4 ตอนนี้38+1 ยังไม่คลอดเลย อยากคลอดเต็มทีแล้ว😔