โดนกระตุ้นคลอด

ขอประสบการณ์จากเเม่ๆที่โดนล้วงกระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะ หลังโดนไปกี่วันถึงจะคลอด บ้านนี้โดนไปมีเลือดออก เจ็บจนเดินเเทบไม่ไหว เเต่น้องก็ไม่ปวดท้องไม่ปั้นถี่เลย เเบบนี้จะมีวี่เเววออกวันไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเรากระตุ้นไปเมื่อวันที่ 29 สิงหา มีมูกเลือดออกตลอดค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 เซน

1y ago

บ้านนี้เงียบเหมือนเดิม เเค่หน่วงท้องน้อยน่าจะเป็นเพราะโดนล้วงกระตุ้น