ขอประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอประสบการณ์คุณแม่ๆที่ผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยจ้าเป็นยังไงบ้างค่ะหน้ากลัวมั้ยเรากลัวมากๆ14นี้ก็ผ่าแล้วคะกังวนมากๆ? แล้วผ่าแบบไหนดีกว่ากันคะดมยากับบล็อกหลัง?

2 ตอบกลับ

ของเราคนแรกผ่าดมยาค่ะ คนนี้ผ่าบร้อกหลัง ยังไม่รุ้เลยค้ะว่าจะเป็นยังไงกลัวๆอยุ่ค้ะ 34+5แล้วบ