ตั้งครรภ์แล้วกินเก่งมากๆกินทั้งวันคลอดมาลูกจะเลี้ยงง่ายไหม

ขอประสบการณ์คุณแม่ที่ตอนตั้งครรภ์แล้วกินเก่งหน่อยคะว่าลูกคลอดมาเลี้ยงง่ายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเลี้ยงง่ายไม่เกี่ยวกับการกินตอนท้องค่ะ 😊

2y ago

แอบมีความหวังว่าคลอดมาจะกินอิ่มนอนหลับเหมือนตอนอยู่ในท้องคะ555 เพราะว่ากินเสร็จทีไรง่วงทุกทีเลยคะ