กำลังตัดสินใจ คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

ขอประสบการณ์คุณแม่ที่คลอดธรรมชาติแล้วทำหมันหน่อยค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง คลอดเสร็จทำเลยหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเสร็จทำเลยค่ะหมอกีดท้องประมาณ​1นิ้วค่ะไม่เจ็บเดินชิว✌️