เเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มั้ง

ขอประสบการณ์ของคุณเเม่หน่อยคะ. ตอนนี้39สัปดาห์พอดี. หมอนัดตรวจร่างกายตอน38+4 สัปดาห์. ได้ตรวจปากมดลูก พบเปิด1เซน. วันต่อมามีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนมดลูกบีบตัว มีมูดเลือดออกมาสีเเดงเลือดหมู ตกตอนตี2-3 ปวดท้องหนักขึ้น. เข้าห้องน้ำพบมูกออกข้นๆใสๆออกมาเยอะมาก. เมือวานเจ็บท้องอีกไปหาหมอหาตรวจภายในบอกว่ายังไม่เปิดเพิ่ม. ให้มาดูอาการที่บ้านต่อ. กับบ้านมา.กว่าจะได้นอน. เจ็บท้องเหมือนท้องเสียเป็นน้ำเลย เเต่ถ่ายไม่ออก. ทรมานมากตอนนั้น. กะว่าจะไปหาหมออีกเเต่ทนดูอาการต่อ. สรุป. อาการเจ็บท้องหาย. คือเป็นเเบบนี้ตลอดจนไม่รู้อันไหนเจ็บคลอดเเล้วคะ เเม่บ้านไหนมีประสบการณ์ ช่วยเเชร์ให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บท้องหลอกค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ