ขอประสบการณ์การผ่าหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์การผ่าหน่อยค่ะเเม่ๆว่าเป็นยังไงบ้าง ท้องได้8เดือนแล้วค่ะตั้งใจว่าผ่าอยากรู้ของเเต่ละคนค่ะ

1 ตอบกลับ

สบายๆค่ะ ทรมานสุดคือตอน ถอดสายฉี่แล้วปวดฉี่ แต่ฉี่ไม่ออกค่ะ สุดๆ เหมือนเข็มมาทิ่มตรงนั่น