เสมหะ

ขอประสบการณ์การจากเเม่ๆหน่อยคะ วันนี้ โรงบาลได้ดูดเสมหะน้อง เเล้วน้องกลับมาบเานมีอาการทำถ้าเหมือนจะอ้วกเเล้วก็ไอ แบบนี้คืออะไรคะ #1เดือน3วัน

1 ตอบกลับ

น่าจะพยามขย้อน แต่เดก1-2เดือนยังทำไม่เปนค่ะ ประมาน3เดือนจะไอ ได้