อาการคนท้อง

ขอประสบการณ์ เล่าอาการของคนที่ท้อง 4-5 สัปดาห์แรกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจเจอตั้งแต่วันที่ ปจด ควรจะมา ถ้าถามถึงช่วง 4-5 สัปดาห์ เราไม่มีอาการอะไรมากค่ะ แต่จะง่วง ช่วงบ่ายต้องของีบหน่อย จะมาเบื่ออาหารเอาช่วง 2-3 เดือน แต่หลังจากนั้นก็ปกติค่ะ

ประจำเดือนขาด เบื่ออาหาร ท้องอืด คัดหน้าอก อ่อนเพลีย เลยลองตรวจดู ตอนแรกไม่คิดว่าท้อง เพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ ไปฝากตอน 4 w พอดีค่ะ