ยุติการตั้งครรภ์

ขอประสบการณ์ การยุติการตั้งครรภ์ช่วง4-5เดือนได้ไหมคะ ว่าจะต้องทำอย่างไร เป็นแบบไหน หรืออย่างไรบ้าง มีวิธีการเยียวยาจิตใจอย่างไรบ้าง โครตจะเสียใจเลย ทำอะไรไม่ถูก กลัวมาก หมอให้ยุติการตั้งครรภ์โดยใช้การอมยา เพราะเด็กมีหัวใจห้องเดียว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องกลับมาใหม่แข็งแรง สมบูรณ์นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ❤️

เสียใจด้วยค่ะแม่สู้ๆนะ

เสียใจด้วยคะแม่สู้ๆคะ