อยากถามแม่ๆทุกคนที่ผ่าน ผ่าคลอด เจ็บใหม่ รู้สึ้กยังไงบ้าง เราท้องแรก

ขอประสบการจากแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดวางยาสลบ ผ่ามาวันแรกเจ็บมาก เมายาแก้ปวดสุดๆ นอนทั้งวัน วันที่2 ต้องลุกเดินบอกเรยว่าเจ็บจนขาสั่น เจ็บมากอยู่ประมาณ3วันเรยค่ะ

3mo ago

วันที่4-5 ก็เดินคล่องแล้วค่ะ