น้องหนัก3556ผ่ารึคลอดเองดี

ขอประสบกราณ์ลูกคนที่2หน่อยคะแต่น้องหนัก3556กรัม จะคลอดเองรึผ่าคลอดดี หมอเชียให้ผ่าเพราะคลอดเองกลัวติดไหล่

1 ตอบกลับ

ผ่าก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้ซาวก่อนคลอด 4100 ขอหมอคลอดเอง สุดท้ายคลอดไม่ออกน้องไม่ลง เลยจบที่ผ่า ออกมาน้อง 4080 กรัมค่ะ