ขอปรึกษาคุณแม่ๆหน่อยค่ะว่าลูกชายจะ2ขวบวันที่26ธ.ค.นี้ค่ะแต่น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะต้องทานอะรัยค่ะคือคุณหมอบอกว่าน้องต้องด้าย15ล.ค่ะแต่น้องด้าย10ล.ค่ะข้าวม่ายด้ายทานนมเสริมม่ายทานทานแต่นมแม่ค่ะค่ะขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานข้าวเป้นหลัก ทานนมนมเป็นรองคะ โปรตีนทานไปเยอะๆคะ

8y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ