ดื่มน้ำผสมเหล้า

ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆคนไหนเผลอดื่มน้ำที่ผสมเหล้าขาวมั้ยคะ แม่สามีบ้านนี้นำขวดน้ำดื่มไปใส่เหล้าขาวมา แล้วเราก็นำขวดนั้นไปกรอกน้ำมาดื่ม โดยที่ไม่ได้ดมก่อน ดื่มไปครึ่งแก้วกว่าๆ คิดว่าเหล้าขาวกับน้ำน่าจะผสมกันน้องจะเป็นอันตรายมั้ยคะ หลังจากที่ดื่มน้องค่อยๆดิ้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

สังเกตุอาการค่ะ ดีค่ะที่รู้เร็ว

2y ago

ตอนแรกเหมือนตัวลอยๆตอนนี้หายแล้วคะ ห่วงแต่น้อง