ขอบสอบถามแม่ๆค่ะ​ ลูกชาย4เดือน22วันแล้ว​น้ำหนักน้อยมาก

ขอบสอบถามแม่ๆค่ะ​ ลูกชาย4เดือน22วันแล้ว​ น้ำหนักได้แค่5610 ทั้งที่แรกคลอดก็3120แล้ว​ กินนมแม่+s26​ แต่น้องก็ไม่เคยป่วยนะคะ​ แม่เลยอยากเปลี่ยนนม​ ควรเปลี่ยนเป็นนมยี่ห้อไหนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องนมนี่แล้วแต่คนค่ะแม่ เด็กมีสุขภาพและพัฒนาการระบบขับถ่ายไม่เท่ากันทุกคน ถ้าอยากรู้ว่ายี่ห้อไหนให้สารอาหารอะไรก็ดูที่กล่องเลยค่ะแต่ละสูตรมันจะต่างกันนิดหน่อย แต่กินแล้วขับถ่ายดีไหมต้องซื้อมาลองเองค่ะ ยี่ห้อเดียวกันเด็กบางคนกินแล้วดีแต่บางคนถ่ายยากค่ะแม่