ทานยาตัวนี้เวลาไหนกันค่ะ

ขอบสอบถามแม่ๆค่ะ ยาตัวนี้แม่ๆทานเวลาไหนบ้างค่ะ รอบก่อนหมอจ่ายตัวนี้ให้ทานตอนเช้า แต่พอมารอบนี้จ่ายให้ทานก่อนนะ เลยงงค่ะ ก่อนออกจาก รพ.ก็ไม่ได้สังเกตุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานยาตัวนี้เวลาไหนกันค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กินก่อนนอนทุกวันค่ะพอดีว่าหมอที่ร.พเเนะนำมาค่ะ🙂🙂

ทานหลังอาหารเย็นค่ะ ก่อนหน้านี้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

เราทานตอนเช้าค่ะคุณหมอให้ทานตอนเช้าตอนเย็นจะเป็นอีกตัว

ยาตัวนี้หมอจะให้ทานหลังอาหารเช้านะค่ะ เพราะยามันแรงคะ

เรากินตอนหลังอาหารเช้าคะ แคลเซียมเรากินหลังอาหารเย็น

หลังอาหารเช้าดีสุดคะ ถ้าไม่เวียนหัว

แนะนำจริงๆกินหลังอาหารเช้านะคะแม่❤️

หลังอาหารเช้าค่ะตามที่หมอแนะนำ

หลังอาหารเช้าจ้า ตามหมอสั่ง

บ้านนี้กินก่อนอาหารเช้าค่ะ