ทานยาตัวนี้เวลาไหนกันค่ะ

ขอบสอบถามแม่ๆค่ะ ยาตัวนี้แม่ๆทานเวลาไหนบ้างค่ะ รอบก่อนหมอจ่ายตัวนี้ให้ทานตอนเช้า แต่พอมารอบนี้จ่ายให้ทานก่อนนะ เลยงงค่ะ ก่อนออกจาก รพ.ก็ไม่ได้สังเกตุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานยาตัวนี้เวลาไหนกันค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนคะ

แต่ของเรากินทุกก่อนนอน

ตอนเย็นหลังอาหารจ้า

ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

เช้าเวลาเดียวค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ

ทานก่อนนอนค่ะ

ตอนกลางคืนค่ะ

กินก่อนนอนคะ