แผ่นซับน้ำนมแม่+ถุงเก็บน้ำนมแม่

ขอบริจาคค่ะ สำหรับใครที่ไม่มีและต้องการจริงๆนะคะ 😇 #ขออนุญาติออกค่าส่งเองนะคะ

แผ่นซับน้ำนมแม่+ถุงเก็บน้ำนมแม่
25 ตอบกลับ

ขอโทษด้วยนะคะทุกคนๆมาคอมเม้นช้าไปค่ะบริจาคให้คุณแม่ท่านอื่นไปแล้วนะคะ ถ้ามีอีกจะมาบริจาคให้ใหม่นะคะ🙏

#ขอแผ่นชับน้ำนมค่ะ 144/8ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นคราชสีมา30170 ชื่อฟ้าใส ชัยยะสิน 0821390084

สนใจค่ะ อีกไม่กี่วันจะคลอดเเล้ว ไอดีไลน์0634506570

สนใจคะพี่ หนูไม่มี งบน้อยคะพี่🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สนใจค่ะ พอมีแบ่งให้บ้างไหมค่ะ 0642801469

สนใจค่ะ ถุงเก็บน้ำนมแม่ค่าาา

ขอถุงเก็บน้ำนมคะพี่ 🙏🏻🙏🏻

สนใจค่ะ ติดต่อได้นะคะ 0988536450

สนใจคะ ใกล้คลอดแล้วคะ

ขอถุงเก็บน้ำนมคร้