ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

(ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ🙏😘) ท้อง3แล้วแต่ห่างจากคน 2 มา 8ปี ลืมหมดแล้ว 555+ 2 ท้องลูกชาย ท้องนี้ลูกสาว ตอนนี้ 18w1d ยังไม่ดิ้นเลย ท้องลูกสาวประมาณกี่วีครู้สึกคะ 🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องสองเริ่มตอดๆ15wดิ้น17wค่ะ ห่างคนแรก6ปี เหมือนเริ่มต้นใหม่เข่นกันค่ะ

2y ago

ตอดอย่างเดียวเลย ลุ้นๆๆๆ บางคนดิ้นไวมากค่ะแม่ 😜