มีแม่ๆท่านไหนทานข้าวกล้องบดผง แล้วน้ำตาลลดบ้างมั้ยคะ

26 ตอบกลับ

ทานตัวนี้เลยค่ะรอบแรกกิน 50 กรัม ไม่รอด รอบ 2 กิน 100 กรัม หวานหนักว่าเดิม เจาะปลายนิ้ว อีก 4 นิ้ว สรุปรอดค่ะ

3y ago

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้23wแต่น้ำตาลขึ้น163ค่ะวันนี้หมอนัดมากินน้ำตาลและตรวจเลือด4รอบค่ะวันนี้ขอให้ผ่านเหมือนแม่ๆจ้า(อาจเป็นเพราะว่าเราชอบกินหวานน้ำตาลเลยขึ้น)