แนะนำหน่อยค่ะ ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐในกรุงเทพฯที่ไหนดีคะ

ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

คุณแม่พักอยู่แถวไหนคะ ลองดูรพ. ที่เราสามารถเดินทางสะดวกดีกว่าค่ะ เพราะต้องไปหาหมอบ่อย และยิ่งท้องแก่ยิ่งเดินทางลำบากเลยค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่🙏 ยุเเถวลาดพร้าวค่ะ