เอาน้องออกแล้ว🥲

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ให้คำปรึกษานะคะ เมื่อวานคุณหมอเอาออกไปแล้ว ความผิดปกติของตัวอ่อนและไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้ ท้องแรกด้วย ไม่กล้าที่จะมีอีกเลย กลัวจะเป็นแบบนี้อีก😢 #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ ท้อง2ก็อาจจะแข็งแรงสมบูรณ์ก็ได้ ลองคิดในอีกแง่ว่าเขาไม่สมบูรณ์จะฝืนให้เขาเกิดมาทรมานหรอคะมองให้เป็นวิทย์ไว้ค่ะ อย่าไปมองทางพุทธบุญบาปเวรกรรม เราเองก็เคยแท้งค่ะพอมาอีกรอบแข็งแรงสุดๆ แม่ก็บำรุงเยอะๆดูแลตัวเองดีๆค่ะ