ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้แม่ท้องได้3เดือนแต่ เจ็บกระเพราะมากค่ะทานยาอะไรได้บ้างค่ะ#ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณสำหลับคำถามค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะตอนท้อง2-3เดือน มันจะออกแสบๆร้อนๆข้างในใช่ไหมคะ แต่ตอนเราเป็นเราท้องเสียด้วย หมอบอกกินอาหารรสจัดเกินไป ถ้าคุนแม่ไม่สดวกไปหาหมอ ลองลดเผ็ดเค็มหวานลองดูกินนมเยอะๆ นะคะ เด่วก็หาย

หาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ อย่าซื้อยาทานเองนะคะ