37+5วีค ขออนุญาตสอบถามแม่ๆบ้านไหนมีมูกใสๆแล้วบ้างค่ะ เป็นสัญญานเตือนใช่ไหมค่ะ พอดีท้องแรกโดนเร่งคลอดค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ออกเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะแต่ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้น37+5

ใช่ค่ะใกล้คลอดแล้วต้องรอลุ้นว่าจะมาวันไหน