38+5มีเหมือกใสๆออกมาป่นกับตกขาว เยอะพอสมควร มีเจ็บหน่วงๆทีจิมิ แบบนี้เป็นอาการเตือนหรึป่าวค่ะแม่ๆ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินแล้วค่ะแม่ ไป รพ ได้เลย

1y ago

มันออกมาเต็มฝามือเองค่ะ ไม่ไหลเหมือนน้ำคลำแตก แบบนี้คือน้ำเดินหรืออะไรค่ะ