ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ น้อง4เดือนเต็มแล้วยังคว่ำเองไม่ได้ ผิดปกติไหม ปกติต้องคว่ำเองได้ตอนกี่เดือนค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้มาคว่ำเองตอน4เดือนกว่าๆ แม่ต้องหมั่นฝึกให้น้องคว่ำน้า จะได้กระตุ้นพัฒนาการเค้า จนลูกทำได้เองคะแม่ ไม่ต้องกังวลน้า

บ้านนี้คว่ำเอง5เดือนพอดีค่ะ ฝึกน้องบ่อยเดี๋ยวน้องก็คว่ำได้ค่ะ

ปกติค่ะ หัดน้องคว่ำค่ะแม่ หัดเขาบ่อยๆเดี๋ยวเขาก็คว่ำเองค่ะ

บ้านนี้ตุลา65 3เดือนคว่ำแล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่คว่ำ

ห้าเดือนกำลังจะนั่งแข็งค่ะ

บ้านนี้ขว่ำตอน3 เดือน ค่ะ