มีแม่ๆคนไหนเคยฉีดยาคุมแบบ(3เดือน)ฉีดครั้งไหมคะ ถ้าหยุดฉีดโอกาสตั้งครรภ์จะมีไหมค่ะ อยากรีบมีน้องคะ...

5 ตอบกลับ

มีค่ะ เมื่อก่อนบ้านนี้ก็ฉีดค่ะ แต่เป็นปีเลยค่ะกว่าจะมีน้องเพราะฉีดทำให้ประจำเดือนขาดหรือมาไม่ปกติ แต่แม่บางคนเลิกฉีดไป3-4เดือนน้องก็มาแล้ว อยู่ที่ฮอร์โมนแม่ด้วยค่ะ

เคยฉีดอยู่ 3 ปีค่ะ พอคิดจะมีน้องเริ่มเปลี่ยนเป็นยาคุมแบบทานประมาณ 4 เดือน พอหยุดยาทานลุ้นน้องอยู่ 3 เดือนค่ะ

เคยค่ะ ของแม่บ้านนี้ กว่าน้องจะมาก็8เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้12สัปดาห์6วันแร้วค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมน ของแต่ละคนค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

1ปีคะ กว่าน้องจะมา