ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ เครื่องปั้มนมแม่ซื้อไว้เลย หรือรอคลอดน้องแล้วค่อยซื้อคะ แบบไหนที่จะสะดวกกว่า

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะพอคลอดน้องก็จะได้ปั๊มรอตัวเล็กได้เลยจะได้กระตุ้นน้ำนมได้เลยเราสั่งแบบเสียบไฟฟ้ามาใช้ค่ะเพราะจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียวค่ะ

2y ago

เรายังไม่คลอดแต่ทดลองดูแล้วเราว่าก็โอเคน่ะค่ะแรงดูดดีใช้ได้ค่ะแล้วราคาเบาๆไม่แพง

แล้วแต่คุณแท่สะดวกค่ะ