ขอถามหน่อยนะค่ะอาจดูไม่สุภาพคือพอดีว่าเราก้นแตกลายค่ะแต่คือเรารู้สึกว่าในร่องก้นของเราบริเวณบนๆมีเส้นนูนๆเล็กๆขึ้นมาค่ะจับเเล้วรู้กสึกชัดมากว่าเป็นนูนๆแต่ตรงอื่นไม่ค่อยรู้สึกเรากังวลว่ามันคือพยาธิรึป่าวค่ะหรือว่าเป็นรอยแตกและแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างใหมค่ะตอนน

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

รอยแตกค่ะบ้านนี้ก็แตกลายตรงก้น ข้างนึกแตกเยอะมากจะมีรอยนูนๆเยอะเลยค่ะ