คนท้องห้ามอาบน้ำดึก ห้ามเย็บผ้าหรอค่ะ!?

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะพึงมีคนมาบอดตอนนี้ได้8เดือนแล้วอาบน้ำดึกทุกวัน และพึงเย็บตุ๊กตาไป3วันก่อน ??

22 ตอบกลับ

ทำได้ทั้งหมดค่ะที่กล่าวมา เป็นความเชื่อคนโบราณเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ยังเย็บกางเกงให้คุณสาอยู่เลยจ้า😊

แค่ความเชื่อโบราญค่ะ ไม่เป็นอะไรทั้งนั้น

เป็นเพียงความเชื่อค่ะ ทำได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ปักผ้าทุกวันจ้า อาชีพเสริม

บ้านนี้อาบน้ำดึกทุกวันเรยค่ะ

บ้านนี้อาบตี1ตี2ทุกวันเลยค่ั

ทำได้ค่ะ แค่ความเชื่อ

ทำได้จ้า อย่าคิดมาก

แค่ความเชื่อนะคะ