คนท้องห้ามอาบน้ำดึก ห้ามเย็บผ้าหรอค่ะ!?

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะพึงมีคนมาบอดตอนนี้ได้8เดือนแล้วอาบน้ำดึกทุกวัน และพึงเย็บตุ๊กตาไป3วันก่อน ??

22 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรหรอกครับ ความเชื่อ เมื่อก่อนน้ำเย็นกลัวเป็นตะคริว ตอนนี้มีเครื่องทำน้ำอุ่น

บ้านนี้อาบน้ำตลอดเวลาที่ร้อนค่ะ บางวันร้อนก็ตี1 บ้าง บางวัน ตี 2 บ้าง เย็บผ้าบ้านนี้เย็บค่ะ กางเกงบ้าง อะไรบ้าง ส่วนตัวคลอดได้ปกติ ไม่เปนอะไร