ไม่พบถุงตั้งครรภ์

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ไปซาวท้องมาหมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์เป็นไปได้มั้ยคะว่าท้องยังอ่อน ปจดมาล่าสุด7-8-9สิงหา เคยท้องนอกมดลูก มีปรกข้างเดียวคะ เคียดมากตอนนี้สับสนมากว่าท้องกี่วีค

1 ตอบกลับ

เดือนกว่าต้องเห็นถุงชัดแล้วนะคะ

4y ago

คุนหมอบอกว่าอาจจะถุงยังเล็กคะ สิ้นเดือนจะลองไปซาวดูคลีนิค ภาวนาให้เจอ เคียดมากคะ