สอบถามคุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วติดโควิดหน่อยคะว่า เวลามารักษาตัวทานยาที่หมอให้ แล้วคลอดน้องมา น้องแข็งแรงไหมคะบางทีแอบกังวลว่าทานยาแล้วจะมีผลต่อลูกอะคะ

1 ตอบกลับ

หมอต้องจัดยาเพื่อความปลอดภัยของแม่และลูกอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ