พึ่งไปฉีดวัคซีนสิโนแวคมาคะตอนนี้ท้อง8เดือนละ แม่ๆคนไหนฉีดตัวนี้บ้างมีอาการยังไงบ้าง แอบกลัวๆเข็มสอง

1 ตอบกลับ

เราฉีดตอน14wค่ะไม่มีผลข้างเคียงอะไรค่ะน้องดิ้นปกติเข็ม2เป็นแอสตร้าฉีดตอน23wค่ะมีตัวร้อนปวดเมื่อยตามตัว2วันหายค่ะน้องดิ้นปกติดีค่ะ

3y ago

แม่ฉีดอะไรค่ะเข็ม2