ใช้สิทธิบัตรทองตอนคลอดต้องเสียเงินมั้ยค่ะพอดีประกันสังคมเพิ่งขาดไปกำหนดคลอดเดือนธันวาคมต่อไม่ทันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ..ของเราก็ใช้สิทธิบัตรทองเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ...แต่ของเราสิทธิบัตรทองอยุ่ที่บ้านเกิดตอนนี้ยุวต่างจังหวัดบ้านแฟนทำไงได้บ้างค่ะ