แม่ๆคะ แม่ใช้นมผงของแบรนด์ไหนกันบ้างคะ สำหรับเด็กแรกเกิด ราคาเท่าไหร่คะ บ้านนี้น้ำนมมาน้อย ต้องเสริมนมผงค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีแรกคุณพ่อไปซื้อ ไฮคิว มาให้ แต่น้องไม่ยอมกินค่ะ นมแม่มาน้อยเหมือนกัน วันต่อมาเลยลองไปซื้อ ดูแลค มาให้ลอง สรุปว่ายอมกินค่ะ ก็เลยให้กินดูแลคมาจนถึง 6 เดือนแล้วค่อยเปลี่ยนค่ะ น้ำหนักดี ขับถ่ายง่ายค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อที่ร้านขายสินค้าเด็ก 600 กรัม 237 บาทค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😍

เด็กแต่ละคน ทานไม่เหมือนกันคะแม่ ส่งนตัว บ้านนี้น้องทาน s26 สีม่วง น้ำหนักดีมากเลยคะ แต่นมที่คล้ายนม แม่มากที่สุด น่าจะเป็นตราหมีคะ ราคาก็ประมาณ 250 บาท600 กรัม

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่🥰