อยากสอบคุณแม่ๆว่าเราควรเตรียมรอคลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนดีค่ะ คุณแม่บ้านนี้ทำตัวไม่ถูกเลยว่าจะเริ่มซื้อของตอนไหน และต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้21w เริ่มเตรียมของแล้ว รายการแม่ค้นในgoogle ดูนะคะ มาเปรียบเทียบดูว่าอะไรจำเป็นสำหรับเรา ส่วนลางานคลอด คิดว่าจะลาตอนใกล้ๆ แบบสองอาทิตย์ถึงกำหนด ถึงจะลา แต่ดูสถานการณ์อีกทีค่ะ

รบกวนคุณแม่ๆแนะนำด้วยจร้า