อยากทราบว่าคุณแม่ที่ท้องแตกลายใช้ครีมอะไรทาท้องคะ มาบอกต่อสิ่งดีๆให้ด้วยน๊าแม่ๆ❤️

2 ตอบกลับ

Mama's Choice เลยค่ะ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้​ น้ำมันมะกอก และเชียร์​บัตเตอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​หรือคุณ​แม่หลังคลอด ทาวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น รอยแตกลายจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้าแม่

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์อีฟส์จ้าแม่

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าแม่