ไปตรวจว่าครรณ์กี่วีคที่คลินิค ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค้ะ พอดีโรงพยาบาลไม่ได้บอก จดมาในสมุดก้ดูไม่รู้เรื่องค้ะ อยากไปตรวจไห้เเน่ใจ

1 ตอบกลับ

ไปคลินิกถ้าซาวด์ก็ 500-1,500 บาทค่ะ แต่ผลซาวด์จะไม่ตรงนะคะ คลาดเคลื่อนนิดหน่อย เพราะอายุครรภ์ที่ตรงต้องนับจากปจด.ที่มาวันแรกของเดือนสุดท้าย ซึ่งจะตรงกับสมุดชมพู

3y ago

ขอบคุณค้ะ