สวัสดีค่ะ แม่ๆหายแพ้ท้องเร็วที่สุดกี่สัปดาห์กันคะ ถ้าแพ้ 5-9สัปดาห์แล้วหายจะแปลกไหมคะ

13 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ จัดว่าโชคดีด้วย เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องถึงเกือบ7เดือนค่ะแต่ไม่มากแค่อาเจียนทุกครั้งที่แปรงฟันกับเบื่ออาหารพอหายทุกอย่างก็อร่อย😁 แต่เวลาช่างแสนสั้นค่ะตอนนี้7เดือนกว่า(31w)กลับมาเป็นเหมือนเดิม😭 น้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่2โลเครียดเลยค่ะ

ไม่แปลกนะบ้านนี้แพ้อยู่แค่ 2 เดือนเอง พอเข้าเดือนที่ 3 ก็ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ทานปกติ ไม่หิวเหมือนคนท้องที่หิวด้วย

นี่แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง5wเลิกแพ้ตอน8wค่ะตั้งแต่นั้นก้อไม้แพ้อีกเลยค่ะ #ท้องแรก

เราแพ้ตั้งแต่7Wแพ้หนักมากจนตอนนี้15Wยังไม่หายแพ้เลยค่ะต้องกินยาแก้แพ้เวลาอ้วก

บ้านนี้ไม่มีอาการเเพ้อะไรสักอย่างเลยค่า ชิวมากๆเเม่😍🤣

ไม่แปลกค่ะ บางคนแพ้ 1-3 วันหายก็มี หรือไม่แพ้เลยก็มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ มารู้แบบนี้ค่อยสบายใจหน่อย เป็นกังวลเพราะอ่านเจอมีคนบอกว่าถ้าแพ้แล้วอยู่ๆก็หาย เค้าอาจจะไม่รอด คิดมากเลยค่ะ 😅

นี่แพ้เป็นเดือนเลยค่า แต่มันจะค่อยๆหายไปเองจ้า

ไม่แปลกค่ะ เราแพ้อยู่ 6 เดือน นน ลดไป 4 โล 🥰

บ้านนี้เเพ้ครั้ง2-3ครั้งก็หายเลยค่ะ😅

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่7วีคถึง18วีคค่ะ